น้องอายุ22วันเป็นสิวที่หน้า

น้องมีผื่นคล้ายสิวที่หน้าทาอะไรถึงจะหายคะอายุ22วัน

น้องอายุ22วันเป็นสิวที่หน้า
36 ตอบกลับ

เฟเม่ค่ะหายอยู่ แต่ส่วนตัวคิดว่าเดี๋ยวน่าจะหายเองนะคะเป็นเหมือนตุ่มไขมัน 😂

เราใช้บีเพนเท็นทาให้ลูก โดยประมาณ 3 เดือนค่ะ จะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับค่ะ

ลองเฟแอนด์เมย์ค่ะ บ้านนี้ทาตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้น้อง3เดือน หน้าใสมากๆค่ะ

ที่บ้านหมอแนะนำยูเซอรีนโอเมก้า กับอีเซอร่าค่ะ ประมาณ 2อาทิตย์หายค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้อะไรเลย มันค่อยๆดีขึ้นนะคะแต่ยังไม่หายสนิท น้อง2เดือน

หาหมอเด็กที่คลินิกค่ะแม่ เค้ามียาทาค่ะ ทา3วันหน้าใสกิ๊กเลยค่ะ

ลูกหนูก้อขึ้นคะแต่มันจะหายไปเองคะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

โดนจุ๊บมากไปหรือเปล่าครับ คนจุ๊บต้องสะอาดนิดนึง

ไม่ทาอะไรเลยค่ะเอาน้ำอุ่นเช็ดปกติก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำอุ่น เช็ดทุกเช้า ตอนนี้หายแล้วค่ะ