ผื่น

น้อง15วัน มีผื่นขึ้นที่หน้า มีบ้านไหนน้องเป็นบ้างค่ะ แล้วใช้อะไรทา ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่น
1 ตอบกลับ

แม่สำรวจว่า น้องแพ้น้ำยาซักผ้า หรือสบู่มั้ย เดี๋ยวจะหายไปเองคะ น้องเพิ่งเกิดกำลังปรับตัวอยู่คะ ไม่จำเป็นต้องทาอะไร แต่บ้านนี้ มีครีมตัวนี้ติดไว้คะ