น้องแพ้นมวัวหรือป่าวคะ

น้องมีผืนที่หน้าแบบนี้แพ้นมวัวหรือป่าวคะแม่ๆ ตอนนี้กินs26ค่ะ

น้องแพ้นมวัวหรือป่าวคะ
1 ตอบกลับ

น้องมีอาการแบบนี้ไหมคะ ****อาการแพ้นมวัว**** 1. อาการทางผิวหนัง จะพบได้ทั้งแบบผื่นลมพิษ โดยจะเป็นผื่น แดง คันทั้งตัว หรือเป็นแค่บางส่วนของร่างกาย หรืออาจเป็นผื่นคัน ฝ้าขาว นูน 2. อาการทางเดินหายใจ จะมีอาการตั้งแต่คัดจมูกเรื้อรัง น้ำมูกไหลเรื้อรัง มีเสมหะในลำคอหรือหลอดลม จนกระทั่งเป็นปอดอักเสบได้ 3. อาการทางเดินอาหาร เช่น อาการสำรอกนม หรืออาเจียนบ่อย ถ่ายเหลว หรือท้องผูก ***แม่ต้องสังเกตดูถ้าใช้แบบนี้ไปหาหมอเลยคะหรือถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอให้หมอดูเพื่อความชัวร์ดีกว่าคะจะได้เปลี่ยนนมให้น้อง

2y ago

ขอบคุณคะ😊