ถ่ายยาก

น้อง 1 เดือน 5 วัน ถ่ายยากทำไงดีค่ะ กินนมผงค่ะเปลี่ยนนมมาหลายยี่ห้อแล้วเอ็นฟาโกร ตราหมี ตอนนี้กิน S26 ถ่ายอยู่แต่ออกทีหน้าดำหน้าแดงเลย ควรเปลี่ยนไปกินยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมาทานนมสูตรย่อยง่าย หรือไม่ก็ลองให้น้องทานนมแพะ ดูค่ะ พวกนี้น่าจะเป็นมิตรกับระบบย่อยอาหารของเด็กทารกมากกว่าสูตรทั่วๆ ไป