วัคซีน

น้องมีน้ำมูกไหลกลางคืนกับเช้าๆ มีนิดๆ เป็นมา2-3วันเเล้ว จะฉีดวัคซีนได้มั้ยคะ พรุ่งนี้ต้องฉีดวัคซีน4เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ถึงวันที่ฉีดวัคซีนคุณแม่พาน้องไปเลยค่ะแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าน้องมีน้ำมูกแจ้งวันที่เริ่มเป็นด้วยน่ะ เจ้าหน้าที่จะวัดไข้ให้น้องเองค่ะถ้าฉีดไม่ได้ เค้าจะเลื่อนวันนัดใหม่ให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ