ลูกเป็นเเบบนี้คืออะไรหรอคะ

เป็นเหมือนตุ่มผื่นเล็กๆขึ้น ไม่เเน่ใจว่าโดนยุงหรือมดกัด ถ้าเป็นยุงจะขึ้นเเค่จุดเเดงๆจุดเดียวเเต่อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นผื่นอะไร เป็นมา2-3วันเเล้ว ทาเเซมบัคก็ยังไม่หาย ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ 🙏🏻ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

ลูกเป็นเเบบนี้คืออะไรหรอคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะมดกัดนะคะลูกชายก็โดนกัดแล้วเป็นตุ่มใสๆแบบนี้ ใช้ครีมตัวนี้ทา3-4วันตุ่มใส่ๆค่อยๆจะยุบหายไปเองค่ะ

3y ago

น่าสนใจค่ะ ขอบคุณที่เเนะนำนะคะ🥺

น่าจะมดกัดค่ะแม่