ปรึกษาค่ะ

น้องมีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้ค่ะ เกิดจากอะไรค่ะวัดอุณหภูมิน้องได้ 34.5ควรไปหาหมอไหมค่ะ มันจะเกี่ยวกับคนในบ้านสูบบุหรี่เปล่าเราควรจะหลีกเลี่ยงยังไงค่ะไม่ได้อยู่กับน้งด้วยค่ะกังวลมากๆ

5 ตอบกลับ

โห ควันบุหรี่อันตรายมากค่ะ ยิ่งต่อเด็กทารก ยิ่งอันตราย ต่อให้จะเป็นแค่ควันจางๆหรือกลิ่นอ่อนๆก็ตาม ไม่ควรให้ทารกอยู่ในบริเวณที่มีคนสูบบุหรี่อย่างยิ่งค่ะ

5y ago

ไม่ดีเลยค่ะ ไม่ต่อระบบทางเดินหายใจของทารกมากๆ

อุณหภูมิร่างกายโดยปกติของทารกคือ36-37 บวกลบไม่ควรเกิน.5ค่ะ 34นี้คือน้องตัวเย็นแล้วนะคะ รีบพาน้องไปหาหมอนะคะแม่

ห่างไกลจากควันบุหรี่ได้เร็วเท่าไหร่น้องก็จะปลอดภัยเร็วนะคะคุณแม่ ถ้าอาการน้องแปลกๆ พาหาหมอเลยคะ

ถ้าคนในบ้านดูดบุหรี่ น้องอาจจะเป็นภูมิแพ้มีน้ำมูกแต่ไม่เป็นไข้คะ

5y ago

เป็นอัตรายมากไหมค่ะควรไปหาหมอไหม

น้องน่าจะเป็นหวัดน่ะคะ