ปรึกษาค่ะ

พอดีเดือนที่ผ่านมาเราได้แท้งลูกไปแล้วได้คุมกำเนิดแบบกินค่ะแล้วตอนนี้กินยาจะหมดแผงแล้วปนะจำเดือนยังไม่มาแล้วเรายังมีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะอยากทราบว่าใครเป็นเหมือนบ้างค่ะแล้วต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์ตรวจดูนะคะว่าท้องมั้ย ถ้าไม่ท้อง การที่ประจำเดือนไม่มาอาจเป็นเพราะผลจากยาคุมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะไปหาหมอ หมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมาทาน