น้องอายุได้1เดือนกว่าแม่โดนละอองฝนจนเป็นหวัดแต่ไม่มีไข้ได้แต่จามมีน้ำมูกน้องเลยมีน้ำมูกทำไงดี

น้องมีน้ำมูกหายใจลำบากติดหวัดจากแม่ควรทำไงไม่มีไข้น้องเดือนกว่าแล้ว

1 ตอบกลับ

ทาวิคให้น้องหรือหาแผ่นสติ๊กเกอร์หัวหอมมาติดให้น้องค่ะ แนะนำเวลาแม่อยู่กับน้องต้องใส่แมสนะคะ บ้านนี้ตอนเป็นหวัดหรือมีไข้ แม่ใส่แมสตลอดค่ะ น้องกินนมจากเต้า