น้องอายุได้1ขวบเเล้วทำไมฟันไม่ขึ้นเลย ผิดปกติ

3 ตอบกลับ

ขึ้นช้าผุช้าค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ บ้านนี้ขึ้น1ขวบ1เดือน27วัน ตอนนี้1.4ขวบ30วัน 6ซี่แล้วค่ะ ขึ้นช้าขึ้นถี่ตามติดๆเลยค่ะ

หายางให้กัดค่ะนวดเหงือกบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก็ขึ้ย

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ