ลูกวัย4เดือนมีไข้ มีวิธีรักษาเบื้องต้นมั้ยคะ

น้องมีน้ำมูก ไอ จาม เเละตัวร้อน เราวัดไข้มาได้36.8คะ ตอนนี้ที่ทำอยู่คือ เช็ดตัว กับเรากินพารา น้องเป็นมา3วันเเล้ว คือ มีวิธีรักษาอื่นมั้ยคะ (ช่วงนี้ เดียวฝนตกเดียวเเดดออก โรงบาลกะอยู่ไกลบ้านมากๆ🥲🥲)

2 ตอบกลับ

36.8 ยังไม่มีไข้นะคะ เด็กจะต้องเป็น 37.5 ที่ทำอยู่ดีแล้วค่ะ เช็ดตัว กินพารา ถ้ามีน้ำมูกก็ล้างจมูกด้วยค่ะ ให้อยู่ที่อากาศปลอดโปร่ง เดี๋ยวก็ใกล้หายแล้วค่ะ เป็นมา3วันแล้ว