ว​ั​ยกำลัง​ซน​

น้องมีนา​ 6เดือน​ 24วัน​ ตอนนี้ทรงตัวนั่งได้แล้วแต่ยังคงต้องคอยประคองหลังอยู่ตลอดกันน้องหงายหลัง​ ช่วงกำลังซนเลยค่ะตอนนี้รื้อได้ทั้งวันจริงๆ??

ว​ั​ยกำลัง​ซน​
3 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะซนมากๆต้องค่อยระวังตลอด😂😂

5y ago

ช่ายค่ะห่างสายตาไมาได้เลย

น้องน่ารักจังเลย ^^

เก่งจังครับ