ท้องได้ 3 เดือน ปวดท้อง ปวดหลัง ลุก-นั่ง ก็เจ็บจี๊ดๆที่ท้อง

ขอสอบถามนะคะ คุณแม่คนไหนที่กำลังท้องอ่อนบ้างค่ะ ประมาณ 3 เดือน มีอาการปวดหลัง ปวดท้องจี๊ดๆบางครั้ง ลุกก็จี๊ด นั่งก็จี๊ด อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเฉพาะลุกนั่งหรือเป็นตลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า จะได้สบายใจ