สอบถามแม่ๆ ลูกบ้านไหนมีตุ่มแดงๆขึ้นแบบนี้บ้างคะ

น้องมีตุ่มแดงๆจุดๆ ขึ้นแบบนี้ประมาณ 2 อาทิตย์ได้ พาไปหาหมอ หมอบอกเป็นผื่นแพ้ธรรมดา อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนน้อวรึเปล่า ทำยังไงจะหายคะ

สอบถามแม่ๆ ลูกบ้านไหนมีตุ่มแดงๆขึ้นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ