เด็กผ่าคลอดด้วยการบล็อดหลัง ท้องสองค่ะ

น้องมาเฌอ ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2,790 กรัม ผ่าคลอด 37สัปดาห์ 1 วัน ผ่าคลอด 15 กันยายน 2564 กำหนดคลอด 4ต.ค64 ผ่าคลอด 15 ก.ย 64 คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ และภาวะคลอดก่อนกำหนด ตั้งแต่ 33สัปดาห์ คุณลุงหมอให้ยาระงับการคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่33สัปดาห์ ยาสอดและยากิน และคุณลุงหมอแนะนำให้เดินน้อย อย่ายืนนาน เพื่อประคองให้ถึง38สัปดาห์แต่ยาก็เอาไม่อยู่ท้องปั้นถี่คุณลุงหมอก็เลยผ่าให้ในสัปดาห์ที่37+1เลยจ้า กลัวคุณแม่ปวดท้องก่อน น้องคลอดออกมาแข็งแรง.สมบูรณ์ ดีค่ะ

เด็กผ่าคลอดด้วยการบล็อดหลัง
ท้องสองค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ