น้ำหนักแรกเกิดน้อย

น้องมังกร 2 เดือน 28 วันแล้วคับปม น้ำหนักแรกเกิด 2,470 กรัม มีแต่คนทักว่าน้องตัวเล็กบอกว่าพัฒนาการจะช้าและไม่แข็งแรงทำเอาแม่ใจแป้วไปเลย...แต่ตอนนี้ผมจ้ำม่ำและแข็งแรงมากเลยแถมเลี้ยงง่ายด้วยนะคับ❤️

น้ำหนักแรกเกิดน้อย
27 ตอบกลับ

น้องบัว 2 เดือน 26 วันคะ เพื่อนร่วมแก๊งค์เสื้อกล้ามรูจ้า 😊 น้องแรกเกิด 3110 กรัม ใครก็คิดว่าเด็กผู้ชาย ขนาดพี่พยาบาลยังทักคับผมทุกวันเลยคะ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ✌

บ้านนี้หนัก2450 เองค่ะ เลี้ยงง่าย ตอนนี้2เดือน6วันแล้วค่ะ พัฒนาการด้านอื่นๆดีนะคะเค้าทำได้เหมือนเด็กทั่วไปค่ะ

แม่ก้คลอดน้องมา2600กรัม ตัวเล้กเหมือนกันคะ ตอนนี้น้องได้สองอาทิตย์ เริ่มมีเนื้อ ตัวเริ่มพองบ้างล้ะคะ🥰

บ้านนี้1,720 ค่ะน้อยเหมือนกัน ตอนนี้พรุ่งนี้ก็4เดือนแล้วค่ะ 5โลครึ่งแล้วค่ะ พัฒนาการน้องตามเกณฑ์ค่ะ✌️

บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะ หมอบอกไม่ต้องกังวล เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ขอให้สุขภาพแข็งแรงก็พอค่ะ

พอกันค่ะ แต่ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 17 วัน ตอนแรกเกิดหนัก 2,490 ตอนนี้หนัก 5 โลกว่า

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อย แรกเกิด 2,460 กรัม ตอนนี้3 เดือน 13 วัน หนัก 5 กก.กว่าแล้ว

อายุเท่ากันเลยคับ บ้านนี้แรกเกิด 2,350 ตอนนี้ 5.5 โลแล้ว นมแม่ล้วน 🐷

น้องตาค่ะ​ น้ำหนักเเรกเกิด2215กรัมค่ะตอนนี้4เดือนหนัก6.2เล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 2240 ตอนนี้ 5เดือนแล้วค่ะ พัฒนาการ ปกติ นะคะ แม่😊😊