น้ำหนักแรกเกิดน้อย

น้องมังกร 2 เดือน 28 วันแล้วคับปม น้ำหนักแรกเกิด 2,470 กรัม มีแต่คนทักว่าน้องตัวเล็กบอกว่าพัฒนาการจะช้าและไม่แข็งแรงทำเอาแม่ใจแป้วไปเลย...แต่ตอนนี้ผมจ้ำม่ำและแข็งแรงมากเลยแถมเลี้ยงง่ายด้วยนะคับ❤️

น้ำหนักแรกเกิดน้อย
27 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนเเล้วจ้า เเรกเกิด2840ตอนนี้6โลกว่าเเล้วจ้า

เด็กตัวเล็ก บางทีแข็งแรงกว่าเด็กตัวโตอีกค่ะ

บ้านนี้ก็ออกมาตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

น่ารักเชียวมังกรน้อย 🥰

น้องน่าชังจังเลยค่ะ❤

น้องน่ารักจังเลย

น้องน่ารักมากค่ะ

หล่องจังเลยคับ😍

น่าร้ากกกกกก

หล่อนะเนี่ย