ทีมคลอดเดือนตุลาจ้าา💚💪

น้องมังกร 27w+5d ผู้ชายค่ะ ขอดูทีมแตกเดือนตุลากันหน่อยค่ะ น้องผญ.ผช.คะ☺️💚🐲

ทีมคลอดเดือนตุลาจ้าา💚💪
99 ตอบกลับ

21ตุลาลูกชายค๊าบดิ้นเก่งเตะเก่งมากๆเลยคับตอนนี้27wแล้วจ้า ชื่อน้องต้นเหนือ คับป่ม น้ำหนักตอน26w953คับ ตอนนี้ไม่รุ้จะเท่าไรแล้ว😁

4y ago

เช่นกันค่ะคุนแม่💞

กำหนดคลอด3พย.แต่นัดหมอผ่า24ตค.จ้า ลุ้นอยากได้ ผช.ค่ะเพราะมีพี่สาวแล้ว2คน😍

4y ago

ขอให้ได้น้องผู้ชายสมใจนะคะแม่😘💗

น้องน้ำหนักกี่กรัมแล้วคะแม่ บ้านนี้น้องน้ำหนักน้อยมากค่ะ

เดือนตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้29wแล้วค่ะ🤗 ยังไม่รู้เพศเลย

26ตุลาจะได้เจอสาวน้อยแล้ววว อยากเจอมากขึ้นทุกวันๆเลยค่ะ

4y ago

น้อนนต้องแซ่บเหมือนคุณแม่แน่ๆเลยยย🔥☺️ ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงคลอดง่ายนะคะ❤️

คลอด29ตุลามคม ท้องได้5เดื่อน จะเข้าเดือนที่6ค่ะ

แม่ใช้ครีมอะไรค่ะ ทำไมท้องถึงไม่แตกไม่ลายจ่ะ

4y ago

ช่วงท้อง1-4เดือนแรกแม่ทาน้ำมันมะพร้าวผสมเจลมะพร้าวบลูเบอรี่ของซิลต้าจ้า แต่มาช่วงหลังเหนียวตัวไม่ได้ทาเลย

ญ ค่ะ 27wดิ้นไม่ค่อยเก่งค่ะอยากให้ดิ้นเก่งๆจัง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

งุ้ยยย ชื่อเหมือนกันเลยคร้า บ้านนี้ 27+2 w. ค่ะ ☺️.

4y ago

❤️❤️❤️เอ็นดูวววในความชื่อเหมือนกัน อายุเท่าๆกันเลยแม่ ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงคลอดง่ายนะคะ😚

2ตุลา จ้า ท้องเล็กมาก ผู้ชาย 29w+5d กังวลนิดๆ💜🥰

4y ago

ไม่ต้องกังวนนะคะเคยอ่านมาว่าขนาดท้องไม่เกี่ยวขอแค่น้องนน.ปกติร่างกายแข็งแรงก็โอเครแล้วค่ะแม่💗