ทีมคลอดเดือนตุลาจ้าา💚💪

น้องมังกร 27w+5d ผู้ชายค่ะ ขอดูทีมแตกเดือนตุลากันหน่อยค่ะ น้องผญ.ผช.คะ☺️💚🐲

ทีมคลอดเดือนตุลาจ้าา💚💪
99 ตอบกลับ

กำหนด 9 ตุลาจ้า ตอนนี้ 28+5w น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

4y ago

❤️❤️❤️

28ตุลาค้ะ ซาวมาน้องหนีบใม่ยอมให้เห้นเพศ

27 week 3 Day👶🏻💙 12/10/2020 น้องฟาโรห์ ปู้ชายง๊าบบบบ

4y ago

ดั้งพุ่งไมไหวแย้วววแม่😍

7 ตุลา เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลย😂😂

น้องภูผา 27week5day ผู้ชายเหมือนกันครับ 😂😂😂

4y ago

ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงคลอดง่ายนะคะ💕

บ้านนี้หมอนัดผ่า ตุลาเหมือนกันค่ะ

10 ตุลา ผู้ชายค่ะ ทีมตุลามีแต่ลูกชาย 🤣

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ😚

25ตุลา ชายค่ะ คนพี่ก็ชายได้ชาย2คนเลย😂

4y ago

ตั้งแก๊งได้เลยแม่ ของฝั่งบ้านเราก็ชายหลายคนเหมือนกันเลย❤️

ตอนนี้28wพอดีค่ะ15ตุลาคม ผู้ชายค่ะ

8ตุลาผู้ชายค้าบ ตอนนี้29wแล้วค้าบ