ลูกไม่กินข้าว

หวัดดีค่ะ.. คืออยากจะถามแม่ๆว่าจะทำไงดีน้องเบื่ออาหารไม่ยอมกินข้าวเลย.. แต่อย่างอื่นกินหมดยกเว้นข้าว.. ต้องทำยังไงดีค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ น้องอายุ 10 เดือนค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกสาวเป็นแบบนี้ช่วง ฟันขึ้น ถ้าช่วงไหนฟันใกล้ขึ้นจะไม่กินข้าวเลย

6y ago

คือทุกครั้งที่ขึ้นทุกซี่เลยค่ะ จะไม่กินข้าวหรือกินน้อยมากๆๆเป็นมาเรื่อยๆ จนฟันขึ้นครบถึงกินได้ปกติ แต่ก็ไม่ไเ้กินเยอะมากนะคะ ถ้าเมนูที่ชอบก็จะกินถ้าไม่ชอบก็กินนิดเดียว ปัจจับัน3ขวบ2เดือนค่ะ

น้องจะเริ่มหัดเดินหรือตั้งไข่มั้งค่ะ