น้องภูผา 3เดือนเต็มแล้วค้าบบ 071062-070163 แม่ๆบ้านอื่นน้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ ❤️??

31 ตอบกลับ

โอ้ยแค่ชื่อก็ละลาย♥️ บ้านนี้ติดละครตอนท้องเเล้วพระเอกชื่อภูผ่า(เสือผา)แม่เลยว่าถ้าได้ผู้ชายจะชื่อว่าภูผา เเต่แม่ได้ผู้หญิงแฝดด้วย เลยคิดว่าจะไห้ชื่อ อันปัน&โอปอล์

น้องหนักกี่กิโลแล้วคะลูกบ้านนี้3เดือนเหมือนกันคะ

3เดือนเหมือนกันค่าาา แม่ไม่ถอดถุงมือให้น้องหรอคะ

หล่อๆๆเลยค๊าบ...ไห้น้องทานนมรัยค่ะคุนแม่?

3เดือนเหมือนกันจ้าเกิด10/01/63

น้องญาดา 3 เดือนเหมือนกันค่ะ

4y ago

นมแม่กับนมผงค่ะ แม่น้ำนมน้อย

น้องเพลง4เดือน29วันค่ะ

3เดือน2วันเเล้วครับ

น้องน่ารักจังเลย ^^

น้องกินนมอะไรค่ะ