ฟัน

น้องฟันขึ้นแต่ละบ้านเป็นไข้ต่ำๆไหมคะ เป็นกี่วันถึงหาย

2 ตอบกลับ

ลูก 8 เดือน ฟันกำลังจะขึ้นเห็นเป็นร่องขาวๆที่เหงือก ไม่ไข้ ไม่งอแง แต่น้องจะดูดปากตัวเองเหมือนตอนน้องดูดนม ไม่แน่ใจว่าอาการแบบนี้เค้าคันเหงือกหรือเปล่า และน้องไม่กัดนะคะ

4y ago

อันนี้น้องมีไข้ แต่ฟันดันขึ้นมาแล้วคะไม่กัดยางกัดเลยน้ำลายเยอะมาก ชอบกัดแต่นิ้วตัวเอง

บ้านนี้คนโตไม่มีไข้ทุกปกติทุกอย่างเลยค่ะ ส่วนคนเล็กงอแงมากตื่นบ่อยมีไข้เป็นอยู่3-4วันก็ดีขึ้นค่ะ

4y ago

ไม่ได้ไปหาหมอค่ะแม่ กินยาลดไข้เอา