อาการแบบนี้ปกติไหม

น้องหายใจครืดคราดตลอดเลยเป็นมาสักพักแล้วแล้วเมื่อวานน้องมีไอนิดหน่อย น้องพึ่งได้1เดือน14วัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะหายใจครืดคลาดตั้งแต่เกิดพาไปหาหมอหมอบอกปกติของเด็กทารกและจะหายไปเอง

9mo ago

กลัวน้องเป็นโรคที่เด็กๆเขาเป็นกันค่ะrsvแม่คอยสังเกตุอาการน้องทุกวันเลยค่ะ

พาไปหาหมอรึยังคะ

9mo ago

ยังค่ะ