ให้นมลูกอยู่กินน้ำอัดลมได้ไหม

น้องพึ่งได้ 1เดือน25วัน ค่ะ

22 ตอบกลับ

เเล้วเเต่คนนะคะ กินเเล้วสังเกตอาการลูกค่ะ บ้านนี้กินเป็บซี่เกือบทุกวัน กินโกโก้ ชาเขียวทุกวัน ไม่กินไม่มีเเรง น้องปกติ เเข็งเเรง น้ำหนักดี นมเเม่ล้วนค่ะ หลักๆคืองดแอลกอฮอล์เด็ดขาดเเค่นั้นค่ะ

อย่าพึ่งกินเลยค่ะ มันไม่ดีเพราะยังให้นมลูกอยู่ ตอนที่เราให้นมก็งดทุกอย่างเลย คิดไว้ว่าทำเพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้ให้นมลูกทานไม่ได้ค้ะ นอกสะจากน้องจะออกนมแล้วค้ะ ถ้าให้นมลูกแล้วทานจะมีผลเสียต่อลูกค้ะ

ทานได้นิดหน่อยค่ะ งดน้ำดำนะค่ะ พวกเป๊ปซี่ โค้กค่ะ เพราะมีคาเฟอีน น้องจะไม่นอนค่ะ

ได้ค่ะแต่ต้องไม่ใช่น้ำโค้ก น้ำแดงน้ำส้มน้ำสไปรท์น้ำเขียววันละแก้วให้หายากพอค่ะ

5y ago

หมายถึงกินได้แค่น้ำแดงน้ำส้มน้ำสไปรท์น้ำเขียวนะคะเพราะว่าโค้กมีคาเฟอีนทำให้ลูกนอนไม่หลับ

บ้านนี้ก้อกินจ้า แต่อย่าทานบ่อยนะคะ น้ำอัดลมไม่ค่อยมีประโยชน์

กินได้นะคะแต่ว่าอยากกินเยอะค่ะพอกระหายก็พอ

ทานมากระวังน้องท้องอืดนะค่ะแก๊สเยอะค่ะ

กินได้คะ แต่อย่าเยอะเดี๋ยวแม่จะอ้วน

บ้านนี้กินจ้า จิบๆ กัวน้ำตาล