น้องเป็นอะไรค่ะ ใครทราบบ้าง

ผิวลอก ขาลอกตั้งแต่คลอด แต่ตรงท้องเพิ่งเป็นวันนี้ หรือน้องแพ้อะไรหรือเปล่าค่ะ น้องอายุ 9 วัน

น้องเป็นอะไรค่ะ  ใครทราบบ้าง
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องผิวแห้ง แม่ลองใช้ออยล์ผสมน้ำเวลาอาบน้ำน้องดูคะ หรือทาตัวน้องหลังอาบน้ำ บ้านนี้ ทาตัวให้น้องตั้งแต่เริกเกิดจนตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ ผิวไม่เคยแห้งเลย