กินเผ็ดได้ไหม

น้องพึ่งคลอดได้20วัน กินนมแม่ ถ้าเรากินเผ็ดน้ำนมเราจะเผ็ดหรอค่ะ คนแก่ห้ามทุกอย่างเลยให้กินข้าวต้มหมูใส่เกลืออย่างเดียว บอกกินเผ็ดลูกกินนมเราจะแสบท้องจิงไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรทานอาการให้หลากหลายครบ5หมู่นะคะ แม่กินแบบไหนลูกได้รับแบบนั้น ส่วนเผ็ดเป็นอาการไม่ใช่รสชาติ ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ

5y ago

กินครบ5หมู่ค่ะ บางครั้งมีอาหารรสเผ็ดนิดหน่อยคนแก่ก็ด่า เขาบอกลูกจะเผ็ดด้วย