ลูกขี้

น้องพึ่งคลอดได้20วันแม่แฟนเอาน้ำให้กินน้องก็ขี้กะปิบกะปอยพ่อเห็นก็เลยว่าแม่และแม่ก็ไม่ให้กินน้องกะขี้ปกติพอมาเมือคืนแม่ก็เอาให้กินพอวันนี้ตอนเช้าน้องก็ขี้ตลอดแม่ก็ยังเอาให้กินอีกเราก็ไม่ได้พูดมีแต่ลูกชายเขาว่าให้(แฟนเรา)แต่แม่ก็ไม่ฟังเห้อ

19 ตอบกลับ

น้ำต้มสุกหรือเปล่าค่ะ แบททีเรียมันเยอะต้องต้มให้สุกก่อน แต่กินนมแม่ดีที่สุดนะคะ สักสามสี่เดือนค่อยให้น้ำก็ได้แต่ไม่ควรให้เยอะ ยิ่งน้องขี้แบบนี้ควรหยุดคะกินนมดีกว่าเนอะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปไม่ต้องรีบบอกแม่แฟนเลยค่ะดีสุด