ตุ่มอันตรายไหม

น้องพึ่งคลอดได้1อาทิตย์ มีตุ่มแบบนี้รอบคอ อันตรายไหมคะ ปกติไหม

ตุ่มอันตรายไหม
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ทาอะไรก็หายไปเองค่ะแม่ใส่เสื้อให้น้องที่โล่งคอนะคะเสื้อกร้ามก็ได้ค่ะอากาศร้อนค่ะ บ้านนี้จะใส่แต่กร้ามและสายเดี่ยวให้น้องตลอดค่ะ