สอบถามหน่อยคะ

น้องพึ่งคลอดได้1 อาทิตย์ เวลาอาบน้ำเสร็จหรือเช็ดอึเช็ดฉี่เราต้องทาแป้งให้น้องมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องใช้แป้งเเล้วคะ เวลาอาบน้ำเอาเบบี้ออยล์หยดลงในน้ำแล้วอาบให้น้องจ้า ใช้เป็นโลชั่นเด็กก็ได้คะ แต่ถ้าหยดเบบี้ออยล์ในน้ำผิวน้องก็จะนุ่มชุ่มชื่นผิวน้องจะไม่แห้งด้วยจ้า

3y ago

โอเคจ้าแม่ ❤️

ไม่ใช้แป้งกับทารกค่ะลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลดูนะคะ

3y ago

ไม่ต้องทาค่ะ ปกติกับเด็กเล็กไม่ควรใช้แป้งนะคะ

บ้านนี้ทาเป็นแป้งเนื้อโลชั่นของดีนี่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

ทาโลชั่นสำหรับเด็กคะ

3y ago

Enfant ค่ะ

ยังไม่ทานะค่ะ