ตุ่มอันตรายไหม

น้องพึ่งคลอดได้1อาทิตย์ มีตุ่มแบบนี้รอบคอ อันตรายไหมคะ ปกติไหม

ตุ่มอันตรายไหม
8 ตอบกลับ

บางทีเป็นผดจากการอับชื้นค่ะ ส่วนมา กเวลาน้องกินนมแล้วไหลลงซอกคอแล้วไม่ได้เช็ดก็เป็นผดผื่นได้ค่ะ ต้องลองสังเกตน้องค่ะ เผื่อเป็นผดร้อน ถ้าหลายวันแล้วไม่หาย แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ