นมผงผสมให้ลูก

น้องพึ่ง1เดือน สามารถกินนมเอส26โกลด์ผสมกับนมเอส26ม่วงได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะอย่าผสมไม่ว่าจะคนละยี่ห้อหรือยี่ห้อเดียวกัน อันไหนลูกกินไม่ดีให้เปลี่ยนอย่าเสียดาย

ไม่ได้ค่ะ อย่าหาทำ นมไหนกินแล้วท้องอืดถ่ายไม่คล่อง ให้หยุดกินเปลี่ยนตัวใหม่ค่ะ

กินได้คะ แต่ควรค่อยๆปรับคะ เดี่ยวเด็กจะมีปัญหา

ไม่ควรผสมค่ะ

ไม่ผสมนมนะคะ