ห่างหายไปนาน

น้องพั้นช์ ด.ญ.พศิกา อายุ 2 เดือน 25 วัน มารายงานตัวค่ะ ?

ห่างหายไปนาน
31 ตอบกลับ

โอ้ยย​ ตอนท้องแม่กินไรค่ะ​ น้องถึงผมดกดำขนาดนี้​ น่ารักเชียวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ​ กินอยู่เหมือนกันค่ะ​ อีก3เดือนรู้ค่ะ​ว่าผมจะดกดำรึเปล่า​555​

น่ารักจัง ค่ะ เลี้ยงง่ายๆ กินเก่ง นะค่ะ💗😊💗

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่าเอ็นดูววว😍😍 แขนเป็นปล้องๆเชียวลูกสาว

อยากถามแม่ใช้แอปอะไรค่ะ ทีมีวิคผมแบบนี้

4y ago

ขอบคุณค่า

น่ารักค่ะ ผมใช่ผมจริงหรือแต่งรูปค่ะ

4y ago

แต่งค่ะแม่

จ้ำม้ำเชียวเเขนเป็นไส้กรอกเเล้ว☺️

4y ago

55555ฟัดทั้งวันเลยค่ะ

น่ารัก จ้ำม่ำมากๆ กี่โลแล้วค้า

4y ago

จะ6โลแล้วค่าา 😍

แม่ใช้แอปอะไรแต่งผมค่ะ

อยากได่แบบนี้จังเลย

น่ารัก​มาก​เลย​ค่ะ​