คลอดแล้วค่ะ 38+6 ด.ญ.พลอยนภัส มารายงานตัวค่ะ แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยนะค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 38+6
ด.ญ.พลอยนภัส  มารายงานตัวค่ะ  แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยนะค่ะ
28 ตอบกลับ

ชื่อน้องพลอยก็เพราะดีน่ะค่ะแม่ ชื่อเล่นน้องพลอย ชื่อจริงพลอยนภัส

นลิน ปาริน นารา นุ้งนิ้ง บ้านนี้น.ค่ะคิดตัวอื่นไม่ออกเลย😅

น้องอานี่ ด.ญ. พลอยนภัส เหมือนกันค่ะ

4y ago

น่ารักจังค่ะ แม่บ้านนี้ยังหาชื่อเล่นให้น้องไม่ได้เลยค่ะ

พลอยใส เพชรพลอย พริ้งพลอย เพลิน เพลง พราว

ชื่อพลอยตามชื่อจริงก็น่ารักดีนะคะ

บ้านนี้39+1 ยังไม่แตกเลยลุ้นทุกวัน

น้องพลอยค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

น้อง นภัส คะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะะ

ยินดีด้วย ค่ะ "Pearl"