ผ่าคลอดท้อง2 อยู่ๆก็ความดันสูง

น้องผ่าวันที่10กันยายน2563. วันที่9กันยายน2563พอมาถึงรพ.แม่ความดันขึ้นเฉยทั้งๆที่ไม่เคยเป็นความดันมาก่อน โดนสั่งงดอาหารและน้ำ วัดความดันจนแขนห้อเลือด...ก็ยังไม่ลงวันที่10ตอนบายผ่าน้องออกมาน้ำหนักจาก2800น้องเหลือ2300คือน้อยมากเพราะลูกคนแรก3300. น้องโดนไปยุห้องเด็กเพราะน้ำหนักน้อยแต่น้องแข็งแรงดีตัวไม่เหลือง สรุปแร้วแม่ความดันก็ยังไม่ลงทำไงดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เดี้ยวก็หายค่ะแม่ บ้านนี้แม่ก็ความดันสูงตอนคลอดเหมือนกัน