รู้สึกลูกดิ้นในท้องครั้งแรกค่ะ

วันที่ 3 กันยายน 2563 รู้สึกลูกขยับตัวครั้งแรก เมือนมีอะไรดึบๆในท้องเบาๆ ตื่นเต้นมากค่ะเวลาขยับทียิ้มที #ลูกขยับในท้อง #รู้สึกลูกดิ้นในท้อง

1 ตอบกลับ

ดิ้นทุกวันเดี๋ยวก็ชินนะ😄

4y ago

ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก บางทีถีบท้องป่องเลย5555