น้อง1เดือน 6วัน ค่ะ

น้องผ่าคลอดทาน s26สีม่วงจะเป็นอะไรไหมคะ น้องกินตัวนี้อยู่แล้วกินดีถ่ายดีค่ะ แต่เห็นบางคนบอกs26สูตรเด็กผ่าคลอดมีสารอาหารที่s26สีม่วงไม่มี ควรเปลี่ยนไปกินตัวนั้นไหมคะ กัววลไปหมด ท้องแรกค่ะไม่มีความรู้เลย🥹🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องเปรียนคะ กินอันใหนได้ก้อกินอันนั้น นมผงมีสารอาหารพอๆกันกันคะ