น้องได้ 1เดือน. 11 วัน. ไห้กินนมs26. จะเป็นอารัยมั้ยค่ะ

ไห้กินนมs26

10 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีน้ำนมให้น้องก็กินได้คะ สูตร1 กินแล้วสังเกตุ ถ่ายดีมั้ย แข็งมั้ย หรือถ่ายเหลว ก็เปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่น ส่วนตัวให้น้องทานเอนฟาแลกคะ

แม่ต้องลองสังเกตุดูด้วยนะคะว่าน้องกินแล้วถ่ายปกติมั๊ย บ้านนี้น้องกินตั้งแต่ครบ1เดือนค่ะ เพราะแม่ต้องกลับมาเรียน

ถ้าแม่ไม่มีน้ำนมหรือน้ำนมน้อยให้น้องทานได้ค่ะ ที่บ้านใหน้องทานดูแลคค่ะ น้องแข็งแรงดี อารมณ์ดี ขับถ่ายดีค่ะ

ให้น้องลองดูเม็กนะค่ะ บ้านนี้ดื่มมาตั้งแต่แรกเกิดเลยจนถึงทุกวันนี้ เรื่องระบบขับถ่ายไม่ต้องห่วงเลย

ลูกชายกินนมดูแลค กินแล้วแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ร่าเริง อารมณ์ดี การขับถ่ายก็ปกติดีค่ะ

สังเกตน้องเลยค่ะว่าขับถ่ายดีไหมท้องอืดไหมงอแงไหม อยากให้ทานนมแม่ดีที่สุดนะคะ

บ้านนี้ให้กินตอน1เดือนค่ะ สังเกตุว่าลูกแพ้มั๊ย ถ่ายปกติมั๊ย ท้องผูกรึป่าว

แม่ลองให้น้องทานดูแลกมั้ยคะ บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ ทานง่าย แข็งแรงค่ะ

บ้านนี้กินs26เหมือนกันแต่ให้กินสลับกับนมแม่ น้องร่าเริงดีถ่ายปกติ บ้านนี้ให้กินตอนน้องได้เดือนกว่าๆเหมือนกันจร้า

ที่บ้านให้น้องทานนมดูเม็กซ์ตั้งแต่เล็กๆทานแล้วน้องน้ำหนักดีขับถ่ายดี ทางด้านอารมณ์ของน้องก็ร่าเริ่งสดใสด้วยค่ะ คุณค่าและสารอาหารครบถ้วน คุณแม่ลองให้น้องลองทานดูค่ะ