เพศอะไรค้ะ

น้องผู้หญิงว่าผู้ชายค่ะ ❤️

เพศอะไรค้ะ
10 ตอบกลับ

น่าจะ ญ ค่ะแม่ถ้าเป็น ช คงจะมีไข่กับจู๋โด่ขึ้นมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า❤️❤️

มองไม่ออกเลยคะแม่ ภาพซาวด์หว่างขาน้องรึป่าวคะ

4y ago

ใช่จ้า หมอบอกว่าผู้หญิง ตอนนี้จะ8เดือนแล้วจ้า

เหมือนไข่น้องก็เหมือนนะคะแม่

4y ago

แต่หมอบอกว่าผู้หญิงจ้า

ลุ้นตอนคลอดค่ะ ใกล้แล้ว

น่าจะ​ผู้หญิง​น่ะ

4y ago

หมอก็บอกว่าผู้หญิงจ้า

นี่อ่าค้ะ

เอ ไม่ชัวร์คะ

ดูไม่ออกเลยแม่

4y ago

หมอบอกว่าผู้หญิงค้ะ

หมอไม่บอกหรอคะ

4y ago

หมอบอกว่าได้ลูกสาวจ้า

ผู้หญิงค่ะ❤

4y ago

หมอก็บอกว่าผู้หญิงจ้า ตอนนี้จะ8เดือนแล้วจ้า กลัวหมอบอกพลาดจัง ลำพังตัวเราดูเพศไม่ออกอ้ะค้ะ