ลูกผื่นขึ้นหน้าา

น้องผื่นขึ้นเต็ม้ลยไม่รู้จะหายเองไหม แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะกังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกผื่นขึ้นหน้าา
7 ตอบกลับ

อย่าห่อตัวเยอะนะค่ะแม่บ้านนี้ไม่กล้าห่อหรือห่มผ้าหนาๆให้เลยค่ะ เพราะตอนแรกห่อให้แล้วน้องผื่นขึ้นแบบนี้เลยค่ะ พอไม่ห่อหรือถ้าน้องไม่ร้อนผื่นก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

น้องอาจจะร้อนเลยทำให้ผื่นขึ้นค่ะ อาบน้ำให้น้องวันละ 2 ครั้ง หรือเอาผ้าชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดหน้าน้อง และใช้บีแพนเธนทาก็ได้ค่ะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ บ้านนี้ก็ขึ้น ใช้ยูเซอรีน หลังอาบน้ำคะ และใส่ถุงมือ เพื่อไม่ใช้เกาหน้าคะ ตอนนี้ดีขึ้นคะ และไม่ได้ห่อตัวนะคะ

บ้านนี้ก็ขึ้นคะ โดยเฉพาะตรงแก้มขึ้นหนามากหาหมอก็ไม่หาย ทาออยก็ยิ่งขึ้น ตัดสินใจใช้ครีม FAE&MAE 3วันผื่นที่ขึ้นหนาๆจางลงมากเลยคะ

2y ago

ครีมนี้ดีจริงค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ให้น้อง วันเดียวหาย

น้องอยู่ในเดือนคะ ถ้าแม่กังวลทาบีแพนเทนหลังอาบน้ำบางๆก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นเต็มเลยคะ. ใช้ยาอะไรก็ไม่หาย. สงสารลูก

2y ago

ขอบคุณนะคะ. 😍

ตัวนี้หายคะ