ผดขึ้นหน้าน้องค่ะ รบกวนคุยแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่า

น้องผดจึ้น หน้า 6 เดือนครึ่งค่ะ แต่เวลานอนหลับยุบน่ะค่ะ หรือเป็นเพราะน้องชอบมุดหน้ากับที่นอน รบกวนแนะนำและมีตัวช่วยอะไรไหมค่ะ ขอบคุนค่ะ

ผดขึ้นหน้าน้องค่ะ รบกวนคุยแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องจะขึ้นเพราะอากาศ ถ้าร้อนมากๆจะขึ้นเยอะ แต่ถ้าอากาศไม่ร้อนแต่มีผืนขึ้นอยู่เราจะคิดไปก่อนเลยว่าน้องอาดแพ้ สบู่เหลวหรือแป้งที่ใช้อยู่คะ

5y ago

ขอบคุนมากๆค่ะคุนแม่