38+6

ใช่เลือดปนป่าวค่ะแม่ๆ ไม่แน่จัยค่ะ ขอบคุนค่ะ??

38+6
16 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีค1วัน เมื่อเช้าเลือดไหลออกมาเหมือนประจำเดือนใกล้หมดค่ะ พอก้าวขาเลือดสีสดคือไหลลงถึงพื้นตามด้วยน้ำไหลตามมาเพียบเรยค่ะเดินเปนทางสรุปไปหาหมอหมอบอกไม่ใช่น้ำเดินแล้วปากมดลูกไม่เปิด อิแม่ก้อดีใจนึกว่าจะคลอด เรยขอกลับมาดูอาการที่บ้านค่ะเพราะเจบท้องห่างหมอบอกเจบถี่ค่อยไป

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุนแม่ตอนนี้อายุครรภ์แม่บ้านนี้ก็38+6ค่ะมีมูกใสหลุดออกมาเป็นก้อนเลยค่ะ

4y ago

ค่ะแต่มดลุกยังไม่เปิดค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆตัวเล็กสุขภาพแข็งแรงนะคะ จะเจ็บมากหน่อยช่วงให้ยาเร่งคลอดนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ แต่มดลุกยีงไม่เปิดเรยค่ะ

ใกล้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วจ้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะคะ 🎉

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่🥰🥰

ใช่จ้า ของเราเค้าเขนเข้าห้องคลอดเลย ให้ยาเร่งคลอดเจาะถุงน้ำคล้ำรอคลอด

4y ago

ไม่เจ็บคะ

ก่อนมีเลือกป่นแบบนี้ แม่มีมูกใสๆกี่วันคะ บ้านนี้พึ่งมีมูกใสออก

4y ago

หลายวันแล้วค่ะ

ใกล้คลอดเเล้ว ขอไห้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเด็ก💘คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ แต่มดลุกยังไม่เปิดค่ะ

เพิ่งมีค่ะเป็นใสๆเหลืองไม่ติดเลือดยังไม่แน่ใจ 38wแล้วค่ะ

ใกล้คลอดละค่ะหาหมอจ้าแม่

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ใกล้จะคลอดเเล้วจ้าา