คลอดแล้วครับบ 23/1/63

น้องปุณณ์ เพศชาย หนัก 3,090 กรัม ผ่าคลอดครับบ

คลอดแล้วครับบ 23/1/63
57 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ทำไมหมอให้คุนพ่อเข้าไปได้ค่ะ ต้องเสียตัง รึว่าเฉพาะฝากพิเศษค่ะถึงเข้าไปได้

4y ago

ฝากเอกชนค่า

ดูทำหน้า หนูยังไม่อยากออก อิแม่เอาหนูออกมาทำไม55 ดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คิ้วผูกโบว์เชียว แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ​ อยากมีภาพแบบนี้เกบไว้บ้างจัง

น่าชังมากๆเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักเท่ากันกับลูกสาวเลยค่ะ

อยากแตกเหมือนแต่ยังเงียบยุเลยคะ40+3แล้ว

คลอดวันเดียวกันเลยครับน้องปุณณ์👼🏻🥰

น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค้าา 😍😍

ดีใจด้วยนะคะ ยินดีต้อนรับน้องจ้า