มาแล้ว!!

❤️น้องปุณณ์ คลอด 14 ส.ค. 62 หนัก 3170 มาสวัสดีแม่ๆค้าบ

มาแล้ว!!
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ💜

5y ago

ขอบคุณค้าบ☺️👶🏻❤️

ยินดีด้วยนะคะ ทำปากจู๋ด้วยย โอ๊ยย น่ารักก

5y ago

ขอบคุณค้าบ😘

ทำไมต้องทำปากจู๋ด้วยคะลูก เผลอทำตามเลย😁

5y ago

😆😆น่าชังมากค่ะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​น่าชัง​มาก​

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

แอปใส่กล้องด้วย555น่ายิกจัง

5y ago

ขอบคุณค้าบ👶🏻🙏🏻

เผลอทำปากจู๋ตามเลยค่ะ 😗😗

ยินดีด้วยนะค่ะแม่✌️✌️😍😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😉

น้องน่ารักมากๆเลยค่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊🙏🏻

ละมุนมากลูก. น่าฟัด💕

5y ago

ขอบคุณค้าบ🤗😍