น้องยูดาห์ครับ กำหนดคลอด2มกราคม2567 คลอดจริง24ธันวาคม2566

น้องยูดาห์ครับ
กำหนดคลอด2มกราคม2567
คลอดจริง24ธันวาคม2566
8 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้ว กำหนดวันนี้ ก็คลอดวันนี้เลย ตอน11:30 ครบ40สัปดาห์พดี

ของเรา​ 38+4 หนัก​ 2,985 ค่ะ​ ตอนนี้น้อง​ 1​ เดือน​ 6​ วันแล้วหนัก​ 4,200+ ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้กำหนด1มกรา ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย😂😂

ดีใจด้วยจ้า แข็งแรงๆๆ😊😊😊😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ