น้องปากเปื่อย แม่ๆมีวิธีรักษากันยังไงบ้างคะ 3m28d

น้องปากเปื่อยอะคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ ไปหาหมอมาเเล้วนะคะเเต่หมอก็บอกว่าเดี๋ยวมันก็หายไปเองเเละไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลย แม่ๆมีวิธีรักษากันยังไงบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยคะ แม่บ้านนี้กังวลมากเพราะเห็นมันเยอะขึ้นๆ

1 ตอบกลับ

เห็นลูกเพื่อนบ้านปากเปื่อย เค้าเอายาม่วงทาจ้า