ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ

มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ😭😭😭?แม่ๆมีวิธีรักษากันยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้4เดือนคะสิวขึ้นหนักมากทั้งหลังและท้องตอนนี้กลุ้มใจมากเลย #แม่ๆมีวิธีรักษากันยังไงบ้างคะ

ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ
7 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ใช้สบู่อาเซปโซ อาบทุกวัน ตอนนี้หลังหายเลยค่ะ สิวไม่ขึ้นเลย เกี่ยวกับฮอร์โมนหรืออะไรก็ตามถ้าไม่รักษา หรือปล่อยทิ้งจะยิ่งแย่ อย่ารอให้หายเองนะคะ

มันเป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะแม่เพราะคนท้องฮอร์โมนจะพุ้งสูงกว่าคนไม่ท้องค่ะหมั่นดูแลตัวเองดีๆอย่าเครียดค่ะสู้ๆจ้า

เป้นเยอะกว่านี้อีกค่ะ. ทั้งหน้าทั้งหลังเเละหน้าอก. รับสภาพตัวเองไม่ได้เลยค่ะ. 😭.

เป็นเหมือนกันค่าา สิวฮอร์โมนอ่าา ต้องใช้เวลา แต่เดี๋ยวจะค่อย ๆ หายไปเองนะคะ ^^

เป็นเหมือนกันค่ะไหล่กับข้างเอวหนักมาก

้เป็นเพราะฮอร์โมน. เดี๋ยวก็ค่อยๆหาย..

พอคลอดก็หายเองค่ะ