กำหนด12 สิงหา แอบแตกก่อนจ้าคลอด 30/7/63เวลา19.42

น้องปริม รายงานตัวจร้าหลังจากแอบอิจฉาแม่ๆ ในห้องนี้มานาน ความเจ็บปวดที่งดงาม😂😍

กำหนด12 สิงหา แอบแตกก่อนจ้าคลอด 30/7/63เวลา19.42
26 ตอบกลับ

วันนี้ท้องปั้นถี่มาก ไปหาหมอ มดลูกเปิด 2 cm ตอน 6โมงเช้า 8 โมง ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับก่อน อีกนานมั้ยคะ ถามประสบการ์แม่ๆค่ะ

กำหมดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้เงียบอยู่เลย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังเงียบยังดิ้นสนุกยุในท้องยุเลย🤣🤦🏻‍♀️🤰🏻

ยินดีด้วยนะคะ น้องหน้าหวานจังเลยน่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่

กำหนด11สิงหาแอบแตกก่อนเหมือนกันค้า 29กรกฎาคม💗

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้10สิงหายังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้7สิงหายังเงียบมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวๆจ้า

สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคร้าาา

16สิงหาแอบแตกแล้วเหมือนกันค่ะ