คลอดเเล้วค้า

กำหนด12สิงหา เเต่คลอดก่อนเมื่อวันที่5สิงหา นำหนัก3455g เพศ หญิง ค้า น้องหายใจเร็วกับปอดติดเชื้อนิ้ดหน่อย รอดูอาการอีก7วัน

คลอดเเล้วค้า
46 ตอบกลับ

ของหนู17สิงหาค่ะคลอดวันที่5น้องมีอาการปอดติดเชื้อส่วนเราได้กลับบ้านตอนนี้รอถึงวันที่11สิงหาหมอนัดก็จะไปหาลูกดูอาการด้วยค่ะเพราะหมอไม่ค่อยอยากให้เยี่ยมเท่าไหร่เพราะเป็นข่วงโควิดด้วย​ เราอยู่ในสถานการณ์​เดียวกันค่ะเข้าใจความรู้สึกค่ะสู้ๆนะคะขอให้น้องปลอดภัยค่ะน้องเก่งอยู่แล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ต้องรอให้ยาฆ่าเชื้อครบ7วันดูผลอีกที ไปเยี่ยมได้เปนเวลาอยู่ได้เเค่ชั่วโมงเดียว เอ็นดู น้องมากเลยคะ สู้ไปด้วยกันเนาะเเม่เนาะ💕✌

บ้านนี้คลอด1สิงหา​ กำหนด16สิงหา​ ตอนคลอดมีภาวะปอดติดเชื้อ​ หายใจเร็ว​ หอบ​ เลือดข้น​ ตอนนี้หายดีทุกอย่างแล้ว​ เหลือแต่ให้ยาฆ่าเชื้อให้ครบ7วันก็กลับบ้านได้✌️✌️นะแม่​ เดี๋ยวน้องก็หาย

เราก็กำหนดคลอด 19 ส.ค. แต่คลอดก่อน 5 ส.ค. หายใจเร็วเหมือนกันค่ะ

4y ago

เอ็นดูน้อง หายไวๆๆเหมือนกันน่ะคะ💕

บ้านนี้12สิงหาเหมือนกันกัน เงียบมากเลยอยากแตกแล้ว❤️😆

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจ​ให้คะ​แม่​💕​

ขอให้น้องร่างกายเเข็งแรงเร็วๆนะเจ้าตัวเล็ก

ให้น้องหายไวๆนะคะ คุณแม่รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรง หายไวๆจะได้กลับบ้านนะคะ

น้องแข็งแรงยุแร้ววจ้าาขอไห้หายไวๆๆน้ะค้ะ💕💕

4y ago

จ้าา