น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้น้อง8เดือน19วันค่ะช่วงนี้น้องเป็นอะไรก็ไม่รู้ตอนกลางคืนชอบตื่นขึ้นมาร้องไห้ไม่ลืมหูลืมตา และตื่นบ่อยมาก พลิกตัวไปมาเหมือนน้องหลับไม่สนิทเลยค่ะ เป็นแบบนี้ได้อาทิตย์นึ่งแล้วค่ะ

687 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นทุกวันเลย พอให้กินน้ำหรือนมซักหน่อย เขาก็จะหลับต่อ แต่ต้อวเอามานอนบนที่นอนด้วยกันค่ะ ไม่งั้นตื่นอีก

น้องบ้านนี้ก็เป็นคะ ช่วงตอนกลางดึก ชอบร้องแบบไม่ลืมตาคะ สักพัก น้องก็หลับต่อคะ เป็นแบบนี้มาสัก อาทิตย์นึงได้แล้วคะ

น้องบ้านตอนกลางคืนหลับสนิทตื่นมากินนมแล้วหลับต่อไม่เคยร้อง ตอนนี้น้อง8เดือน28วัน น้องเลี้ยงง่ายมีงอแงตามประสาเด็ก

เป็นค่ะ เป็นมา3วันแล้ว8เดือน8วันยังถาแฟนค่ะว่าลูกเป็นอะไร เหมือนมดกัด แต่ก็เป็นค่ะนอนไม่นิ่งพลิกตัวไปมาก็ร้องด้วย

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะประมาณช่วงตีสองไปจนถึงเช้าเลยค่ะก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไรหลับตาอยู่พลิกคว่ำไปๆมาค่ะไม่รู้จะถามใคร

4y ago

บ้านนี้ก็เป้นค่ะ

น้องร้อนหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้น้องเป็นคนขี้ร้อนมากๆ จะตื่นมาพลิกตัวแล้วพลิกไปหลับอีกฝั่งค่ะ ดิ้นไปดิ้นมาตลอดค่ะ

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะ แต่ว่าบ้านนี้น้องมีฟันขึ้นแล้วอาจเป้นเพราะฟันทำงานกลางคืนหรือป่าวค่ะ #น้อง8เดือน4วันค่ะ

ลูกตัวเล็กมากค่ะ8เดือน17วันแล้วค่ะน้ำหนักไม่6โลเองค่ะไม่สูงด้วยค่ะ กังวลมากค่ะใครเจอแบบนี้บ้างค่ะบอกทีค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นบ่อยมาก เป็นมาตั้งแต่ยังไม่ 8 เดือน หลับไม่สนิท ตื่นบ่อย หลับเองไม่ได้ ต้องดูดนมทั้งคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่นอนน้อยมากช่วง8เดือนมานี้ แต่แอบคิดพัฒนาการเริ่มเปลี่ยนไปค่ะ แค่คุณแม่อดทนให้มากค่ะ ✌️