ถ่าย

น้องบ้านนี้2เดือนกินนมผงยี่ห้อไฮคิว กินแรงๆก้อถ่ายทุกวันนะค่ะแต่พอพักหลังน้องถ่ายวันเว้นวันบางครั้งก้อ2วันค่ะ เปนอะไรมั้ยค่ะหรือต้องเปลี่ยนนม

2 ตอบกลับ

ถ่ายแข็งรึป่าวค่ะ ถ้าไม่ได้ถ่ายแข็ง แล้วน้องไม่งอแง ก็ไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ค่ะ ลูกชายก็เป็นบ่อยค่ะ บางวันไม่ถ่ายเลย วันต่อมาจะถ่ายเยอะมาก บางที3-4รอบ แต่อึ๊ไม่แข็งค่ะ

5y ago

เปนเหมือนกันค่ะถ้าวันไหนไม่ถ่ายวันต่อมาถ่ายก้อจะถ่ายเยอะ

เปลี่ยนนมค่ะ​ นมผงควรจะถ่ายทุกวันค่ะ